Hạt Sachi đã tách vỏ rang muối Tây Nguyên

145,000đ

Phí vận chuyển sẽ được Xanh Lá thông báo sau khi đơn hàng được xác nhận.

Số lượng:
Kích thước:

Mô tả sản phẩm

Giá: 145.000đ/0.5kg - 280.000đ/1kg

Đặc điểm nổi bật:

  • Hạt thuần chủng, không GMO.
  • Hạt to, tròn, giòn, thơm ngậy, đã sấy chín, ăn liền.
  • Được trồng theo hướng tự nhiên, không dư lượng hóa chất.
  • Đã tách vỏ, rang muối thơm ngon, ăn liền.

Sachi hay tên đầy đủ là Sacha Inchi là một loại cây tạo ra số lượng hạt lớn với rất nhiều dinh dưỡng tuyệt vời. Có nguồn gốc từ Peru, sacha inchi còn được gọi là đậu phộng sacha, đậu phộng rừng hoặc đậu phộng Inca.

Dầu Sacha inchi có thành phần axit béo tương tự dầu hạt lanh. Nó là một nguồn giàu axit alpha-linolenic, một loại axit béo omega-3 có nguồn gốc thực vật và cũng có nhiều axit linoleic (một loại axit béo omega-6).

Thường được bán trên thị trường như một "siêu thực phẩm", sacha inchi mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Một số người đề xuất rằng tiêu thụ sacha inchi có thể giúp giảm mỡ bụng dư thừa và thúc đẩy giảm cân. Ngoài ra, sacha inchi có mục đích chống trầm cảm, giảm mức cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim và kiểm soát lượng đường trong máu.

Hạt sachi đã bóc vỏ giàu omega-3 và omega-6

LỢI ÍCH SỨC KHỎE LỚN NHẤT CỦA HẠT SACHA INCHI

Chỉ cần nhắc tới sachi, điều đầu tiên mà bạn có thể tưởng tượng ra đây chính là một nguồn omega 3-6 lý tưởng. Gấp 17 lần omega-3 trong cá hồi hoang dã, đây là con số gây sửng sốt nhất cho bạn. Nhờ có lượng omega-3 lớn như vậy mà hạt sachi được coi là loại hạt "must-have" trong mỗi căn bếp của các gia đình có phụ nữ, người già và trẻ nhỏ. Omega-3 thường có rất ít trong thực phẩm thông thường, chủ yếu là trong dầu cá, gan cá biển và một số loài nhuyễn thể. Trong khi đó, hàng ngày, hàm lượng omega-6 chúng ta nạp vào lại quá nhiều (từ dầu thực vật sử dụng trong các món chiên xào), trong mỡ động vật...Vì vậy, sự chênh lệch giữa omega-3 và omega-6 càng lớn. Tỉ lệ này lý tưởng là từ 1:1 đến 1:5. Nhưng ngày nay, đa số mọi người bị mất cân bằng giữa omega 3-omega 6, tỉ này thường rơi vào 1:20 đến 1:40. Sự mất cân bằng này gây ra những vấn đề liên quan đến bệnh đột quỵ, huyết áp cao, ung thư...

Chính vì vậy, mỗi người cần bổ sung omega-3 phù hợp để có được sự cân bằng tỉ lệ các axit béo trong cơ thể. Việc sử dụng hạt sachi mỗi ngày sẽ cung cấp một lượng lớn omega-3 thiết yếu, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, hạ mức cholesterol xấu (LDL) và tăng mức cholesterol tốt (HDL), cải thiện chức năng của não bộ, tăng trí nhớ và giảm các chứng đau đầu.

Ngoài ra, vitamin E dồi dào trong hạt sachi giúp chống oxy hóa, từ đó ngăn ngừa các bệnh lão hóa sớm, ung thư, giúp mắt sáng hơn và làn da tươi trẻ hơn.

Mỗi ngày ăn một nắm hạt sachi cung cấp đủ lượng omega-3 cơ thể cần

Sử dụng hạt sachi như thế nào?

Hạt sachi cung ứng trên thị trường hầu hết đã được rang/sấy chín, có thể ăn trực tiếp. Tuy vậy, lớp vỏ hạt sachi khá cứng, mặc dù giúp bảo quản hạt được lâu hơn nhưng với những người răng yếu thì không thể tách vỏ hạt ra được. Lúc này, hạt sachi rang muối đã tách vỏ của Xanh Lá sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn chỉ cần mở túi và thưởng thức hạt sachi với vị thơm ngậy, beo béo, giòn giòn, đậm đà mà không phải gặp khó khăn trong việc tách vỏ hạt sachi.

Mua hạt sachi ở đâu an toàn, chất lượng?

Hạt sachi hiện tại chưa được trồng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, ở một số vùng thuộc khu vực Tây Nguyên đã bắt đầu trồng thử sachi trong vài năm gần đây. Sachi của Xanh Lá được thu mua từ hộ nông dân. Cây sachi trồng số lượng nhỏ, xen canh với cây ăn quả và cà phê. Nhờ một hệ sinh thái đa dạng, sachi cho chất lượng hạt tốt, ngon, thơm.

Hạt sachi Đăk Lăk đã bóc vỏ rang liền thơm ngon

Liên hệ ngay với Xanh Lá - địa chỉ bán hạt sachi uy tín tại Hà Nội, để nhận được tư vấn đầy đủ hơn về sản phẩm này.

Địa chỉ (phục vụ khách mua hạt và takeaway): Số nhà 2, ngõ 426 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ cửa hàng (có không gian ngồi tại quán + takeaway): Số 65, Trần Khát Chân mới (gầm cầu vượt ngã tư Kim Ngưu), Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 096.808.0550